Căn hộ Flora Fuji là 1 căn hộ mới công bố được tại khu vực Quận 9. Vậy nếu có 1 tỷ thì có nên mua Flora Fuji hay không ?

Thứ Bảy, 22 tháng 10, 2016

Dự án đẳng cấp cho gia đình căn hộ Đảo Kim Cương

 on  with No comments 
In  
Dự án đẳng cấp cho gia đình căn hộ Đảo Kim Cương

Đến với căn hộ Đảo Kim Cương  khách sẽ được tận hưởng một sinh sống đẳng cấp và thảnh thơi, yên bình Sau khi trở về nhà sau mỗi ngày làm việc ít thời gian. Mỗi căn hộ tại project còn được nằm tại liền kề ngay trung tâm hành chính mới của thành phố là khu thành phố mới Thủ Thiêm. Cư dân tại đây được tận hưởng một số tiện ích xung quanh hiện đại và đẳng cấp như: trung tâm y tế quốc tế, trường học chuẩn quốc tế, trung tâm thương mại...

 

dai kim cuong

Với sự yên tĩnh, tách biệt với khu dân cư, qui hoạch xây hòa nhập và gần gũi với môi trường xung quanh đã khiến không gian và cảnh quan của đề án được thông thoáng, xanh hơn các project khác rất nhiều. Mọi nhân tố của một đề án xanh cấp cao đều có tại đề án Đảo Kim Cương. Với hơn 85% diện tích được CĐT dành cho không gian sống xanh và các hệ thống tiện ích cộng đồng với lối thiết kế mở tối đa đón được ánh sáng, gió đã mang tinh túythiên nhiên vào trong căn nhà của chúng mình.

 

Tại đề án, các căn hộ được qui hoạch với diện tích từ 55 - 450 m2, mọi căn hộ diamond island đều có ít nhất hai hướng. Trong phong thủy thì đây là vị trí vượng phong thủy và mang lại may mắn, khí khả quan cho chủ mua được của chúng.

 

Với mục tiêu kiến tạo ra một cộng đồng cư dân có chọn lọc, là nơi sống của một vài doanh nhân thành đạt, các chuyên gia, kỹ sư của các ngành kinh tế hàng đầu cùng gắn kết với nhau gây nên một môi trường phát triển bền vững, thịnh vượng. Trở thành cư dân cảu đề án bạn sẽ là được sống trong cộng đồng cư dân danh giá, đẳng cấp bậc nhất tại phía Đông Sài Gòn.

 

Ngoài yếu tố về cộng đồng cư dân đoàn kết, văn minh lịch sự tại đây thì khách hàng có thể an tâm với đề án với chủ đầu tư là một tập đoàn BĐS nổi tiếng trên địa cầu và có rất nhiều trụ sở tại các nước trên địa cầu với việc đã đầu tư vào các ngành gồm vật liệu xây dựng sản xuất, dầu khí, năng lượng, đầu tư và phát triển, thi công , liên doanh, công nghệ và nông nghiệp.

click xem vị trí dự án đảo kim cương http://canhodiamondisland.org/vi-tri-du-can-ho-diamond-island/
Share:

0 nhận xét:

Đăng nhận xét